4 Tháng
Thống kê truy cập

744265

 Hôm nay: 18
 Hôm qua: 42
 Trong tuần: 352
 Trong tháng: 1065
 Trong năm: 1065
 Tổng số: 744265
Đang Trực Tuyến: 1

4 Tháng


Trẻ giai đoạn 4 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 4 tháng tuổi tuần thứ 4.
Trò chơi luân chuyển chiếc nón.   Em bé của bạn rất thích tìm hiểu về thế giới. Bất kỳ sự kiện bất ngờ nào cũng sẽ làm cho em bé hồi hộp thêm khi em bé nhận ra có điều gì đó mới để tìm hiểu. Hãy thử trò chơi "vượt qua chiếc nón" để làm cho em bé cười khúc khích với niềm vui bất ngờ. ..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 4 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 4 tháng tuổi tuần thứ 3.
Trò chơi nắm bắt tin tức thông qua máy bộ đàm!   Em bé của bạn rất thích nghe giọng nói của bạn, và ở giai đoạn này em bé thực sự cần sự giúp đỡ của bạn để phát triển các kỹ năng ngôn ngữ của mình. Bạn hãy làm cho em bé vui lên bằng cách sử dụng máy bộ đàm để trò chuyện với bé. Em bé sẽ n..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 4 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 4 tháng tuổi tuần thứ 2.
Trò chơi biểu diễn thời trang với em bé.   Em bé của bạn bắt đầu học hỏi thêm về thế giới và em bé cũng bắt đầu quen dần với nếp sinh hoạt hàng ngày. Mọi thứ rung lên một chút với trò chơi ngớ ngẩn này mà đóng vào tình yêu của em bé của những bất ngờ.     Phát triển..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 4 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng cho trẻ 4 tháng tuổi tuần thứ 1.
Trò chơi với bong bóng xà phòng:   Ở giai đoạn này, em bé của bạn học cách kiểm soát cử động của mình, vì vậy bé cầm nắm rất tốt ! Bé sẽ nhận  thấy nó thú vị đặc biệt là khi bé có thể cầm lấy một cái gì đó và thực sự chạm vào nó. Sau đây, chúng tôi giới thiệu với bạn trò chơi dưới đâ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 4 tháng tuổi:  sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 4 tháng tuổi tuần thứ 3.
Cuộc sống của bạn: hãy sắp xếp công việc của bạn   Thật khó để có thể hoàn thành hết tất cả các công việc nhà của bạn khi bạn dành quá nhiều thời gian để chăm sóc em bé của mình. Hãy thực tế và tập trung vào các việc đặc biệt và mục tiêu mình đề ra.   Nếu bạn không biết nên bắt..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 4 tháng tuổi:  đặc điểm phát triển của trẻ 4 tháng tuổi tuần thứ 3.
Sự phát triển của trẻ:   Mặc dù khóc vẫn là cách giao tiếp hiệu quả nhất của em bé, bé vẫn đang phát triển khả năng hài hước của mình. Hãy chơi ú òa với bé. Hãy xem bé có cười không khi khuôn mặt bạn xuất hiện phía sau một tấm chăn, hay phía sau một thứ đồ chơi bật ra khỏi từ nấp hộp. Hãy..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 4 tháng tuổi:  sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 4 tháng tuổi tuần thứ 2.
Cuộc sống của bạn: hãy rời xa bé để lại bé cho người thân/ người trông trẻ trông nom. Điều này là bình thường nếu bạn cảm thấy lo lắng và có lỗi khi để bé ở lại với cha mẹ hay người trông trẻ đáng tin cậy. Đừng cố gắng đổ lỗi cho bạn, dĩ nhiên bạn lúc nào cũng muốn có con ở bên cạnh bạn, nhưn..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 4 tháng tuổi:  đặc điểm phát triển của trẻ 4 tháng tuổi tuần thứ 2.
Sự phát triển của trẻ:   Bây giờ, em bé của bạn sẽ chơi với tay và chân của mình trong một vài phút. Em bé của bạn thích lập đi lập lại các động tác này cho tới khi bé chắc chắn kết quả. Sau đó, bé sẽ thử làm khác một chút để xem chuyện gì sẽ xảy ra.     Bạn có thể ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 4 tháng tuổi:  sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 4 tháng tuổi tuần thứ 1.
Cuộc sống của bạn: tập thể dục trở lại Em bé của bạn có lẽ ngủ trưa thường xuyên vào ban ngày bây giờ. Hy vọng, điều này sẽ giúp bạn  cảm thấy có năng lượng nhiều hơn một chút. Bạn thậm chí có thể cảm thấy muốn dành thời gian để tập thể dục. Đây có thể là bước đột phá đầu tiên của bạn vớ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 4 tháng tuổi:  đặc điểm phát triển của trẻ 4 tháng tuổi tuần thứ 1.
Sự phát triển của trẻ:   Ở tháng này, ban nên xem xét em bé đã có thể bắt đầu ăn dặm được chưa? Vâng, các chuyên gia cho rằng vẫn còn quá sớm. Em bé của bạn sẽ nhận được tất cả các thứ bé cần từ sữa mẹ hoặc sữa công thức cho đến khi được sáu tháng tuổi. Vì vậy, nếu bạn bè và người thân kh..
[Chi tiết]
Thực đơn dành cho bé 4 – 6 tháng tuổi
Dấu hiệu bé sẵn sàng ăn dặm   Bé yêu của bạn sẽ không làm bất cứ điều gì để ba mẹ có thể nhận biết được chúng đã sẵn sàng với thức ăn lỏng. Ba mẹ cần quan sát và hiểu bé muốn gì.   Bé cứng cáp hơn và có thể giữ đầu đứng thẳng. Bé cũng ngồi khá vững trong lòng bố mẹ hoặc trên gh..
[Chi tiết]
Những câu hỏi thường gặp về dinh dưỡng của trẻ 4 tháng tuổi
Tuy nhiên, còn rất nhiều những lợi ích khác cũng quan trọng không kém mà chế độ dinh dưỡng tốt có thể mang lại cho trẻ.   Ví dụ, các axit béo thiết yếu DHA có trong sữa mẹ và sữa công thức là thành phần quan trọng trong sự phát triển nhận thức của trẻ. Nhận thức, hay kĩ năng tư duy sẽ giú..
[Chi tiết]
Mẫu thời gian biểu chăm bé 3-4 tháng
Trước khi đi vào phần chia sẻ các mẫu thời gian biểu chăm trẻ từ 3 - 4 tháng rất hữu ích, các mẹ cùng tìm hiểu những nhu cầu chung nhất của trẻ ở giai đoạn này:   - Một ngày, trung bình trẻ cần 900ml sữa với khoảng 170 – 200ml/ lần. Sang tháng thứ 4, mẹ có thể bắt đầu cho bé ăn dặm. &n..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.016 | Trong ngày: 68 | Đang online: 2

BACK TO TOP