5 Tháng
Thống kê truy cập

744265

 Hôm nay: 18
 Hôm qua: 42
 Trong tuần: 352
 Trong tháng: 1065
 Trong năm: 1065
 Tổng số: 744265
Đang Trực Tuyến: 1

5 Tháng


Trẻ sơ sinh giai đoạn 5 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 22 tuần tuổi
Cuộc sống của bạn: hãy chú ý chăm sóc bản thân.   Cuộc sống của bạn đã thay đổi khá lớn để thích nghi với sự chào đời của em bé mới, bạn có thể cảm thấy quá gò bó hay suốt ngày chỉ quanh quẩn với em bé của bạn, hay cuộc sống của bạn chỉ đơn giản với sữa và bỉm tã. Bạn muốn có một bước đột..
[Chi tiết]
Đặc điểm và sự phát triển thể chất và vận động của trẻ từ 4 tuổi đến 5 tuổi.
1.Sự phát triển các thao tác như thế nào?   Trẻ cuối 4 tuổi đã có thể vận động toàn thân, hoặc làm các động tác phức tạp hơn như chơi đá cầu, nhảy dây, leo trèo, lộn xà đơn…   Các ngón tay cử động chậm hơn so với sự vận động toàn thân, nhưng phần lớn trẻ 4 tuổi đã có thể thực h..
[Chi tiết]
Chế độ dinh dưỡng cho bé 5 tháng tuổi.
Về sự phát triển của bé: Bé gái 5 tháng tuổi có cân nặng và chiều cao trung bình là 7kg và 64cm. Chỉ số cân nặng và chiều cao trung bình đối với bé trai 5 tháng là: 7,5kg và 66cm. 5 tháng tuổi là lúc xương khớp cổ của bé trở nên cứng cáp hơn. Bé đã có thể ngồi vững trong lòng cha mẹ mỗi lần bạn cho ..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 5 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 5 tháng tuổi tuần thứ 4.
Bài học cưỡi ngựa:   Khi bé bắt đầu tìm hiểu thêm về thế giới, em bé yêu thích khám phá thế giới và bé vẫn ngạc nhiên khi thấy các điều mới lạ. Những điều bất ngờ không chờ đợi sẽ làm cho em bé học hỏi thêm nữa! Trò chơi ca hát đơn giản dưới đây rất tốt trong việc giảng dạy em bé nhận biế..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 5 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 5 tháng tuổi tuần thứ 3.
Ghi âm giọng nói của bé.   Lần đầu tiên em bé nghe tiếng nói của mình được thu âm và phát là một giây phút đáng nhớ. Em bé thậm chí còn có thể không nhận ra đó là giọng nói của mình trong một khoảng thời gian, và việc xem em bé làm việc với nó đem lại cho bạn rất nhiều niềm vui. Hoạt động..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 5 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 5 tháng tuổi tuần thứ 2.
Con gấu bông của con đâu?   Em bé của bạn bắt đầu hiểu rằng nhiều vật xung quanh bé vẫn tồn tại ngay cả khi em bé không thể nhìn thấy chúng nữa. Bạn có thể có trò chơi tuyệt vời với  kiến thức mới của em bé  bằng cách chơi trò chơi đơn giản như sau.   Phát triển ..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 5 tháng tuổi; trò chơi phát triển kỹ năng cho trẻ 5 tháng tuổi tuần thứ 1.
Trò chơi với Album ảnh của gia đình.   Em bé của bạn luôn yêu thích nhìn vào khuôn mặt của bạn, và ở giai đoạn này em bé cũng bắt đầu nhận ra những người khác. Trò chơi trí nhớ vui vẻ sẽ giúp bé nhớ được khuôn mặt của từng người.   Phát triển kỹ năng: nhận dạng mẫu, vận động ti..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 5 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 5 tháng tuổi tuần thứ 4.
Cuộc sống của bạn: đối phó với việc ngủ không đủ giấc. Thiếu ngủ là một phần của cuộc sống, nó có thể vất vả cho bạn nếu bạn phải làm viêc cả ngày. Nếu bạn trở lại làm việc và không muốn rơi vào tình trạng bù ngủ khi đang làm việc, thì dưới đây là các bí quyết giúp bạn tránh được tình trạng này..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 5 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ ở 5 tháng tuổi tuần thứ 4.
Sự phát triển của trẻ:   Em bé của bạn bây giờ có khả năng nghe và nhìn giống như bạn. Kỹ năng giao tiếp của bé cũng phát triển nhanh chóng như những âm thanh từ tiếng kêu của bé, âm thanh của nước bọt… Âm thanh của cô thể hiện tình cảm của mình. Bé có thể hạnh phúc, háo hức, hay chỉ hài ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 5 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 5 tháng tuổi tuần thứ 3.
Cuộc sống của bạn: sử dụng dịch vụ chăm sóc trẻ em/ người trông trẻ Lựa chọn dịch vụ chăm sóc trẻ em cũng như người trông trẻ  là rất khó khăn. Bạn cần phải cảm thấy tự tin rằng em bé của bạn sẽ được an toàn, hạnh phúc và được kích thích để phát triển. Hãy tham khảo ý kiến của một số phụ h..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 5 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ 5 tháng tuổi tuần thứ 3.
Sự phát triển của trẻ:   Em bé của bạn đang trở nên tốt hơn đối với việc nhìn các vật nhỏ và theo dõi chuyển động của đồ vật. Hãy đặt một món đồ chơi yêu thích của bé dưới ghế sofa và chỉ để cho bé thấy một phần nhỏ của đồ chơi, bé sẽ nhanh chóng phát hiện ra nó. Bạn có thể sử dụng kỹ năn..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 5 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 5 tháng tuổi tuần thứ 2.
Cuộc sống của bạn: giúp bé làm quen với người khác.   Bạn đã bao giờ lo lắng rằng em bé sẽ không giao tiếp được với bạn? Vâng, bây giờ nhiều khả năng bạn và con  đều rất gần gũi với nhau, bé có thể hét lên nếu có ai khác đến gần. Và đó có thể bao gồm cả chồng bạn đều có thể làm mất t..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 5 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ 5 tháng tuổi tuần thứ 2.
Sự phát triển của trẻ:   Lúc này, hầu hết các trẻ đã có thể đá, lăn và bò trườn, bé cũng trở nên khỏe hơn. Nếu để bé trong lòng bạn hay đặt bé lên sàn nhà thì bé có thể ngồi dậy một lúc mà không cần sự giúp đỡ của bạn.   Khi bé ngồi, chân của bé sẽ di chuyển thành dạng hình chữ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 5 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được 5 tháng tuổi tuần thứ 1.
Cuộc sống của bạn: quan hệ tình dục dành cho các ông bố bà mẹ mới   Dành thời gian và năng lượng cho một đời sống tình dục khi bạn là các bậc cha mẹ mới là vấn đề đầy thử thách với bạn. Nhưng nếu bạn có kế hoạch và nỗ lực thì bất cứ điều gì cũng có thể. Dưới đây là lời khuyên cho bạn tron..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 5 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ 5 tháng tuổi tuần thứ 1.
Sự phát triển của trẻ:   Em bé không thể bày tỏ cảm xúc của mình một cách phức tạp tương tự như bạn. Bé chắc chắn có thể cho bạn biết khi bé tức giận, buồn chán hay hạnh phúc, nhưng khả năng của bé để thể hiện tình cảm và vui chơi  chỉ mới được phát triển.   Bé đang bổ sun..
[Chi tiết]
Thực đơn dành cho bé 4 – 6 tháng tuổi
Dấu hiệu bé sẵn sàng ăn dặm   Bé yêu của bạn sẽ không làm bất cứ điều gì để ba mẹ có thể nhận biết được chúng đã sẵn sàng với thức ăn lỏng. Ba mẹ cần quan sát và hiểu bé muốn gì.   Bé cứng cáp hơn và có thể giữ đầu đứng thẳng. Bé cũng ngồi khá vững trong lòng bố mẹ hoặc trên gh..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.016 | Trong ngày: 68 | Đang online: 2

BACK TO TOP