9 Tháng
Thống kê truy cập

744265

 Hôm nay: 18
 Hôm qua: 42
 Trong tuần: 352
 Trong tháng: 1065
 Trong năm: 1065
 Tổng số: 744265
Đang Trực Tuyến: 1

9 Tháng


Chế độ dinh dưỡng cho bé 9 tháng tuổi.
Theo chuẩn của WHO 2007 bé trai 9 tháng tuổi có cân nặng trung bình 8,9 kg (dao động từ 7,1 kg đến 11,0 kg), chiều cao trung bình là 72 cm (dao động từ 65,7 cm đến 76,5 cm), bé gái 9 tháng tuổi có cân nặng trung bình 8,2 kg (dao động từ 6,5 kg đến 10,5 kg), chiều cao trung bình  là 70.1 cm (dao..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 9 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 9 tháng tuổi tuần thứ 4.
Cho bé chơi phân loại đồ chơi: Vào khoảng thời gian này, em bé của bạn có thể bắt đầu thưởng thức việc phân loại các đối tượng khác nhau. Nhưng chơi với các hình dạng bằng nhựa đã được phân loại thì cũng có giới hạn của nó. Phiên bản tự chế này là một lựa chọn thú vị, và có thể bạn đã có tất cả..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 9 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 9 tháng tuổi tuần thứ 2.
Trò chơi nấu ăn với trẻ:   Bạn có lẽ đã nhận thấy rằng em bé của bạn muốn làm điều tương tự bất cứ điều gì bạn làm. Bạn hãy cho bé cơ hội  bắt chước bạn bằng cách cho em bé cơ hội "nấu ăn". Em bé sẽ thích chơi các trò chơi của người trưởng thành, và thích thử nghiệm với tất cả các kế..
[Chi tiết]
Trẻ giai đoạn 9 tháng tuổi: trò chơi phát triển kỹ năng dành cho trẻ 9 tháng tuổi tuần thứ 1.
Trò chơi với thùng cạc tông lớn. Bây giờ, em bé của bạn di chuyển nhiều hơn và  cũng đã sẵn sàng bắt đầu học về các không gian xung quanh. Một hộp các tông lớn có thể giới thiệu với em bé khái niệm  "bên trong" và "bên ngoài", và nó cũng cung cấp nơi ẩn náu bí mật hoàn hảo!   ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 9 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được  9 tháng 4 tuần tuổi.
Cuộc sống của bạn: hãy chăm sóc bản thân. Bạn không cần phải thực hiện những kế hoạch lớn để nâng cao tinh thần của bạn để cảm thấy tỉnh táo. Dưới đây là một số ý kiến cho một số điều bạn có thể làm để hồi sinh năng lượng và sự nhiệt tình của bạn:   Thực hành tư thế yoga. Bài tập y..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 9 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ 9 tháng 4 tuần tuổi.
Sự phát triển của bé:   Lúc này, tính cách của bé bắt đầu hình thành rõ ràng hơn. Bé có thể hòa đồng và mỉm cười với tất cả mọi người bé gặp, hoặc bé có thể nhút nhát và giấu khuôn mặt của mình khi người lạ có ý định chào hỏi hay nói chuyện với bé. Có lẽ bé sẽ mạnh dạn, hoặc đánh giá tình..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 9 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được  9 tháng 3 tuần tuổi.
Cuộc sống của bạn: thời gian vào kỳ nghỉ Bạn có vẻ như điên với khoảng thời gian không lâu trước khi bé bắt đầu đi học. Trước khi điều này xảy ra, hãy cố gắng tận hưởng kỳ nghỉ của bạn trong thời gian dài. Đi du lịch vào mùa thấp điểm thì những bãi biển ít đông đúc, và bạn có thể tránh cái nóng..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 9 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ 9 tháng 3 tuần tuổi.
Sự phát triển của trẻ:   Em bé của bạn bắt đầu bặp bẹ những câu nói chưa rõ ràng, và phát ra những âm thanh giống như lời nói thực, những cụm từ và câu. Em bé của bạn nghĩ rằng mình đang nói điều gì đó và phản ứng giống như mình đang nói.     Em bé của bạn hiểu giọn..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 9 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được  9 tháng 2 tuần tuổi.
Cuộc sống của bạn: phong cách nuôi dạy con cái khác nhau. Khi nói đến việc nuôi dạy con cái, có rất nhiều phong cách làm cha mẹ và các ưu tiên khác nhau. Nhưng đôi khi, bạn khó khăn để giữ lưỡi của mình khi bạn nhìn thấy một phụ huynh, bạn biết một cái gì đó và bạn sẽ không thể không nói ra đượ..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 9 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ 9 tháng 2 tuần tuổi.
Sự phát triển của bé:   Trong tuần này, em bé có thể nhớ các thông tin cụ thể, chẳng hạn như nơi đồ chơi của mình được lưu giữ trong nhà của bạn. Bé cũng sẽ có thể bắt chước hành động mà bé  nhìn thấy ở một khoảng thời gian xa cách hai tuần trước đây.     Đây..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 9 tháng tuổi: sự thay đổi trong cuộc sống của mẹ khi trẻ được  9 tháng 1 tuần tuổi.
Cuộc sống của bạn: ăn vặt lành mạnh Ăn vặt có thể xem như sự chỉ trích đối với các cha mẹ bận rộn khi họ áp dụng nó cho phát triển của trẻ sơ sinh. Dưới đây là một số ý tưởng để giữ cho đồ ăn nhẹ lành mạnh.   Hãy mang theo. Khi bạn đang phân loại túi đồ, hãy gói một vài món ăn nhẹ là..
[Chi tiết]
Trẻ sơ sinh giai đoạn 9 tháng tuổi: đặc điểm phát triển của trẻ 9 tháng 1 tuần tuổi.
Sự phát triển của trẻ:   Bạn có thể gặp nhiều khó khăn khi đi du lịch với đứa trẻ 9 tháng tuổi. Bé trở nên quen với môi trường xung quanh và những khuôn mặt quen thuộc, và bé cũng thích những thứ quen thuộc. Vậy nên nếu bạn đi du lịch thì trên đường đi có thể phá vỡ cảm giác an toàn và th..
[Chi tiết]
Thực đơn cho bé từ 8 đến 12 tháng tuổi
Thực đơn của bé trong những năm tháng đầu đời rất quan trọng. Vì hệ tiêu hóa của trẻ còn rất non nớt nên ba mẹ cần chuẩn bị thức ăn cho trẻ một cách phù hợp và cẩn thận. Ngoài việc ưu tiên các loại thực phẩm lành tình, ba mẹ cần lựa chọn thức ăn có kết cấu mềm, nhỏ, để trẻ có thể tiêu hóa dễ dàng hơ..
[Chi tiết]
Cách chăm sóc trẻ 9 tháng tuổi hiệu quả nhất
- Trẻ sẽ bú mẹ liên tục hay uống thêm sữa bột xen các bữa ăn. Dung tích con bú trung bình khoảng 180 – 200ml/cữ.   - Nên cho con ăn thêm hoa quả, đậu hũ, bánh bông lan… sau bữa ăn chính hay các bữa phụ trong ngày.   Cho con uống sữa vào sáng sớm, khi vừa thức dậy và trước khi n..
[Chi tiết]
Mẫu thời gian chăm bé 9-10 tháng tuổi
- Mẹ cần cho bé ăn đủ ba bữa chính (bột hoặc cháo nấu nhuyễn) và bổ sung thêm khoảng 700 – 900 ml sữa mẹ hoặc sữa công thức mỗi ngày. Thời gian này, mẹ có thể bắt đầu tập cho bé tự bốc các loại thức ăn mềm cắt nhỏ cũng như để học cách tự uống sữa với bình sippy.   - Bé ngủ khoảng 14 giờ m..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.016 | Trong ngày: 68 | Đang online: 2

BACK TO TOP