Thống kê truy cập

741580

 Hôm nay: 7
 Hôm qua: 36
 Trong tuần: 228
 Trong tháng: 1144
 Trong năm: 15300
 Tổng số: 741580
Đang Trực Tuyến: 1

Tiêm Phòng ( 1- 6 Tuổi )


Những điều bố mẹ cần làm khi trẻ bị sốt sau khi tiêm phòng
Sau đây là những điều bố mẹ cần làm khi trẻ bị sốt sau khi tiêm phòng mà Phunuso.net sẽ hướng dẫn cho các bạn!   Tiêm phòng là một trong những điều cần thiết giúp trẻ phát triển và bảo vệ trẻ em khỏi nhiều căn bệnh nguy hiểm. Vì thế, cha mẹ cần cho trẻ đi tiêm chủng đúng thời điểm và biết..
[Chi tiết]
Điều PHẢI biết khi chăm trẻ sau tiêm chủng
Mặc dù là tiêm chủng theo chương trình tiêm chủng mở rộng quốc gia hoặc tiêm chủng tự nguyện vẫn khiến các gia đình lo lắng, bất an trước lựa chọn nên hay không tiêm cho con.   Biết được lời giải cho một số biến chứng phổ biến sau tiêm, các mẹ sẽ bớt lo hơn đây!   Sau khi tiêm ..
[Chi tiết]
Làm thế nào để đảm bảo an toàn nhất khi đưa trẻ đi tiêm vacxin.
1. Hiểu về các loại vắc – xin   Không chỉ đơn thuần đưa con tới các điểm tiêm phòng theo lịch trình của các bác sỹ, chị Naoki chia sẻ rằng mình đã chủ động tìm hiểu rất kĩ về các loại vắc – xin mà con mình sẽ được tiêm. Thông thường vắc – xin có 3 loại: Loại 1: vắc –xin sống là các vi ..
[Chi tiết]
 Hướng dẫn mẹ cách theo dõi, chăm sóc trẻ, và xử trí sau tiêm chủng cho trẻ.
Vì sao cha mẹ phải theo dõi , chăm sóc cho trẻ sau khi tiêm chủng? tiêm chủng là an toàn đối với trẻ, tuy nhiên đôi khi sau khi tiêm chủng có một số hiện tượng như sốt hoặc sưng tại chỗ tiêm….Nếu không được theo dõi và xử trí kịp thời có thể nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của trẻ.  Với một..
[Chi tiết]
Một số lịch tiêm chủng của trẻ  và một số mũi tiêm quan trọng mẹ cần biết.
1.Tiêm chủng là cách đưa vào cơ thể bé những tác nhân gây bệnh đã được làm yếu đi không còn khả năng gây bệnh, giúp cơ thể trẻ làm quen cách đối phó với những tác nhân này để khi gặp phải tác nhân gây bệnh thật sự thì hệ miễn dịch của bé đã sẵn sàng và bảo vệ bé không bị Hiểu được vai trò quan trọng..
[Chi tiết]
Chia sẽ kinh nghiệm về dich vụ & giá tiêm ngừa tại Viện Pasteur TP HCM
 15 Ý kiến
1.Chia sẽ kinh nghiệm đưa con đi tiêm phòng tại viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh:   Một số mẹ sau khi đưa con đi khám và tiêm phòng tại viện  Pasteur TP. Hồ Chí Minh  nhiều lần rút ra được một vài kinh nghiệm và chia sẽ như sau, các bạn có thể tham khảo nhé, tuy nhiên có thể không đ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2021 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 568 | Trong ngày: 44 | Đang online: 2

BACK TO TOP