Ông Bố Tương Lai
Thống kê truy cập

744265

 Hôm nay: 18
 Hôm qua: 42
 Trong tuần: 352
 Trong tháng: 1065
 Trong năm: 1065
 Tổng số: 744265
Đang Trực Tuyến: 1

Ông Bố Tương Lai


Nhật ký chồng giúp vợ trong quá trình chuyển dạ và sinh con.
Các bạn hãy xem các hướng dẫn của anh Jonny Nguyễn về quá trình chuyển dạ sinh con của vợ mình, cũng như những lời khuyên về kinh nghiệm của anh khi giúp đỡ vợ trong phòng sinh cũng như khi vợ chuyển dạ sinh con nhé. Tuy việc người chồng có thể giúp đỡ vợ được như thế nào trong khi vợ chuyển dạ sinh..
[Chi tiết]
Nhật ký thai kỳ dành cho ông bố tương lai: những điều cần biết về tam cá nguyệt thứ ba của vợ
3. Tam cá nguyệt thứ ba: 28 tuần đến khi sinh   3.1 - 28 tuần: hẹn khám thai   Tại buổi hẹn khám thai, vợ bạn sẽ tiến hành các xét nghiệm máu thường xuyên để kiểm tra nồng độ sắt của mình.   Vợ bạn: cô ấy cũng có thể có các cảm giác trái ngược nhau lúc này: "Tôi có t..
[Chi tiết]
Nhật ký thai kỳ dành cho ông bố tương lai: những điều cần biết về tam cá nguyệt thứ hai của vợ
2. Tam cá nguyệt thứ hai: 14 tuần đến 28 tuần 2.1 - 16 tuần: hẹn khám thai Nếu bạn cùng đi khám thai với vợ bạn, bạn có thể nhận được lắng nghe nhịp tim của em bé lần đầu tiên. Vợ bạn: Bụng cô ấy cũng bắt đầu to ra gây chú ý vào giai đoạn này. Nếu vợ bạn không quan tâm đến quan hệ tìn..
[Chi tiết]
Nhật ký thai kỳ dành cho ông bố tương lai: những điều cần biết về tam cá nguyệt thứ nhất của vợ
1. Tam cá nguyệt đầu tiên: từ lúc bắt đầu mang thai đến  tuần 14. 1.1- 4 tuần: xác nhận mang thai Vợ của bạn sẽ bỏ lỡ kỳ kinh hàng tháng của mình. Đây thường là dấu hiệu đầu tiên của thai kỳ, nhưng có thể được kiểm tra chính xác bằng xét nghiệm trong thai kỳ. Vợ của bạn: có thể..
[Chi tiết]
Giỏ đồ đi sinh dành cho các ông bố.
Việc chuyển dạ của vợ bạn có thể kéo dài, và lúc đó dù có tin hay không nhưng bạn sẽ cảm thấy nhàm chán. Khi bạn phải chờ đợi lâu, tất cả những gì bạn cần tập trung là hỗ trợ cho vợ bạn. Để làm tốt điều này  bạn cũng cần phải được thoải mái.   Bạn nên chuẩn bị và sắp xếp túi xách của..
[Chi tiết]
 Ông bố tương lai: làm sao tôi có thể giao tiếp với đứa con chưa ra đời của tôi?
Nhưng bằng cách không thực sự lắng nghe những nỗi sợ hãi của bạn, đối tác, gia đình và bạn bè của bạn vô tình có thể làm cho nỗi lo của bạn tồi tệ hơn. Hơn nữa, thông thường người ta sẽ không cho phép bạn nói về những lo lắng khác ngoài vấn đề giao tiếp với trẻ.   Ví dụ, tôi sẽ làm một ng..
[Chi tiết]
Ông bố tương lai: người chồng phải ở đâu vào ngày con chào đời?
Anh Bình, nhân viên văn phòng tại một công ty ở thành phố cho biết: “Tôi không thể biết được tôi nên ở nơi nào khác khi con tôi chào đời. Đó là một đặc ân thật tuyệt vời, mà tôi sẽ không bao giờ quên. Tôi đã không bỏ lỡ bất cứ điều gì trong giây phút đó”. Anh cũng chia sẽ thêm: “ nếu có thể anh muốn..
[Chi tiết]
Ông bố tương lai: người chồng nên làm thế nào để chia sẽ thai kỳ cùng với vợ.
Rất ít bà mẹ tin rằng chồng mình có thể hiểu mang thai là như thế nào. Và trên thực tế thì hầu hết đàn ông không hiểu. Hầu hết các ông bố chỉ bắt đầu ý thức thực sự vai trò “làm cha” của mình khi đối diện với việc thay tả và thiếu ngủ.   Không có người cha nào có thể ở bên cạnh con từng g..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.016 | Trong ngày: 68 | Đang online: 2

BACK TO TOP