Thống kê truy cập

744265

 Hôm nay: 18
 Hôm qua: 42
 Trong tuần: 352
 Trong tháng: 1065
 Trong năm: 1065
 Tổng số: 744265
Đang Trực Tuyến: 1

Quá Trình Sinh Con


Những điều cơ bản mẹ bầu cần biết về sinh mổ.
1. Những lý do mẹ bầu phải sinh mổ:   Về phía người mẹ, cần phải mổ đẻ nếu có những đặc điểm sau:   Vị trí của thai nhi không đúng tư thế : nằm ngang, chéo… sẽ khó đẻ do đó nên mổ Bầu thai dị thường: sớm tách khỏi tử cung. Đường âm đạo sinh con bị dị thường (không bình ..
[Chi tiết]
Sinh con bằng phương pháp kích thích như thế nào?
Lý do là vì nếu bạn biết hết các lựa chọn, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về những gì sẽ xảy ra khi sinh con. Đừng lo lắng, sinh bằng phương pháp kích thích hầu như không gây đau đớn và ngay sau khi kích thích, bạn sẽ sinh bé rất nhanh chóng. Những thông tin dưới đây giúp bạn biết thêm về phương pháp k..
[Chi tiết]
Những điều cơ bản mẹ bầu cần biết về việc sinh thường.
Lợi ích của việc đẻ thường Lợi ích của việc đẻ thường đối với sức khỏe bà mẹ   Không mất quá nhiều thời gian hậu sản ở bệnh viện: Thông thường nếu bạn sinh thường và không gặp trở ngại gì đối với sức khỏe của mẹ và bé thì chỉ sau 2-3 ngày bạn đã có thể xuất viện về nhà, thời gian hậu..
[Chi tiết]
Khám phá tường tận các giai đoạn của quá trình chuyển dạ
1. Giai đoạn đầu tiên: chuyển dạ bắt đầu   Việc bắt đầu chuyển dạ ở mỗi thai phụ không giống nhau, nhưng có một số dấu hiệu điển hình báo hiệu điều bạn trông đợi đã xảy ra như sự co thắt ở tử cung mạnh lên, cổ tử cung giãn nở và mỏng đi, màng ối vỡ.   - Giai đoạn đầu tiên của c..
[Chi tiết]
Nhật ký chồng giúp vợ trong quá trình chuyển dạ và sinh con.
Các bạn hãy xem các hướng dẫn của anh Jonny Nguyễn về quá trình chuyển dạ sinh con của vợ mình, cũng như những lời khuyên về kinh nghiệm của anh khi giúp đỡ vợ trong phòng sinh cũng như khi vợ chuyển dạ sinh con nhé. Tuy việc người chồng có thể giúp đỡ vợ được như thế nào trong khi vợ chuyển dạ sinh..
[Chi tiết]
Khi nào thì cần phải sinh mổ chủ động ?
Khi nào cần sinh mổ chủ động?   Khi có những tình trạng bệnh lý của mẹ hay thai nhi cần phải chấm dứt thai kỳ ngay.   Ví dụ khi mẹ bị cao huyết áp do thai kỳ nặng, huyết áp tăng cao không điều chỉnh được bằng thuốc gây nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi. Hay thai nhi bị kém phát t..
[Chi tiết]
 Thông tin về kỹ thuật "đẻ không đau"
Bệnh viện Hùng Vương là đơn vị đầu tiên trong cả nước thực hiện phương pháp đẻ không đau, và cho đến nay đã giúp hơn 80.000 sản phụ sinh đẻ nhẹ nhàng…   • Tôi có lợi gì khi thực hiện “đẻ không đau”?   Bên cạnh việc hoàn toàn không cảm giác đau trong suốt thời gian đau bụng sanh..
[Chi tiết]
Lưu ý mang thai lần 2 sau khi sinh mổ lần 1
Lúc nào có thể mang thai lần hai ?   Để đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé, các chuyên gia sức khỏe sinh sản khuyến cáo những phụ nữ đã mổ đẻ lần đầu chỉ nên mang thai lần 2 từ sau 2 năm tính từ lúc sinh mổ lần đầu. Đây là khoảng thời gian cần thiết để vết mổ ở tử cung trong lần mổ đầu hoàn ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.013 | Trong ngày: 65 | Đang online: 2

BACK TO TOP