Tuần 1
Thống kê truy cập

744265

 Hôm nay: 18
 Hôm qua: 42
 Trong tuần: 352
 Trong tháng: 1065
 Trong năm: 1065
 Tổng số: 744265
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 1


Bảo hiểm thai sản: Cần mua trước khi mang thai
Bảo hiểm thai sản là gì? Đây là một loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thai sản hướng tới đối tượng chị em phụ nữ đang dự định có con. Cụ thể, người mua bảo hiểm sẽ được công ty bảo hiểm chi trả chi phí khám thai và sinh nở, bao gồm sinh thường và sinh mổ, cũng như chi phí khám chữa bệnh nếu ..
[Chi tiết]
Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 1
1. Thể trạng thay đổi trong tuần này   Cũng vẫn còn quá sớm để bạn có thể nhận ra mình đang mang thai. Mặc dù đã ngưng sử dụng các biện pháp tránh thai và có thể hy vọng nhưng mà cũng phải mất vài tuần nữa mới chắc chắn được. Có một số phụ nữ tin rằng họ có thể biết khi nào mình thụ ..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ nhất
Trước hết, trong suốt thời kỳ mang thai, thai phụ cần giữ nguyên tắc ăn uống cân bằng, đủ chất, đủ lượng, phải đảm bảo việc hấp thu các chất cơ bản như protein, sắt, canxi, vitamin,... Đồng thời, phải dựa vào đặc điểm khác nhau của từng giai đoạn mang thai để sắp xếp việc ăn uống cho hợp lý. &nbs..
[Chi tiết]
Sự phát triển của thai nhi: tuần 1
Em bé phát triển như thế nào?   Phác thảo hình ảnh thai nhi tuần thứ nhất   Tuần trước, sự gia tăng lượng estrogen và progesterone trong máu làm cho lớp niêm mạc tử cung dày lên, chuẩn bị để nuôi dưỡng trứng được thụ tinh. Lúc này, trứng trong buồng trứng cũng đang chín dần..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng & sức khỏe mẹ bầu: tuần 1
Axit folic có vai trò rất quan trọng trong suốt thai kỳ của bạn. Axit folic thiên nhiên thường có trong đậu, nhất là đậu Hà Lan, hạt khô… chúng có tác dụng ngăn ngừa các khiếm khuyết từ sơ kỳ bào thai. Ngoài ra bạn cần bổ sung thêm chất sắt và canxi, giúp tạo máu và xương chắc khỏe cho cả mẹ và bé..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.013 | Trong ngày: 65 | Đang online: 2

BACK TO TOP