Tuần 10
Thống kê truy cập

744260

 Hôm nay: 13
 Hôm qua: 42
 Trong tuần: 347
 Trong tháng: 1060
 Trong năm: 1060
 Tổng số: 744260
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 10


Những thay đổi của thai phụ trong tuần thai thứ 10
Hãy đi mua sắm các thức ăn dự phòng cho bạn.   Bước sang tuần thứ 10, cảm giác ốm nghén sẽ dần biến mất, bạn sẽ ăn ngon miệng hơn, cảm giác thèm ăn ở các mẹ bầu rất khác nhau. Đại đa số các thai phụ ăn các thức ăn do họ thèm hơn là do vị ngon của nó: như nhai nước đá, ăn rau quả tươi sống..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 10: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 10:   Bạn có thể bắt đầu nhận thấy rằng vòng eo của bạn đang dày ra. Mặc dù có thể bạn không cần phải mua quần áo với size lớn hơn trong khoảng thời gian đầu.   Khi em bé phát triển thì tử cung cũng mở rộng ra cùng với sự phát triển của bé .Tử c..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 10
Sự phát triển của thai nhi tuần thai thứ 10:   Xin chúc mừng! phôi của bạn bây giờ được gọi là bào thai. Em bé có chiều dài  khoảng 3.1cm, và nặng ít hơn 4g. Em bé bây giờ có thể còn nhỏ, nhưng bé rất hiếu động, bé có thể nuốt chất lỏng , cũng như đá chân tay mới của mình.   ..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng & sức khỏe mẹ bầu: tuần 10
1. Protein:     Việc mang thai có thể làm gia tăng thêm nhu cầu cảu bạn về Protein. Protein đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng và phục hồi của phôi thai/ thai nhi.   Lượng protein cần thiết cho cơ thể bạn khác nhau tùy theo các tuần thai khác nhau. Trong quý..
[Chi tiết]
Giúp mẹ phát hiện sớm dị tật thai nhi
Y học hiện đại có rất nhiều cách để giúp cha mẹ nhận biết sớm em bé bị bất thường, từ đó cá bác sĩ sẽ đưa ra những hướng điều trị phù hợp nhất.   Những dị tật có thể được phát hiện sớm   Bất thường về nhiễm sắc thể: Đây là những bất thường về di truyền (bệnh Down, hội chứng Tur..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 3
Tiếp tục bổ sung vitamin B11.   Nhiệt lượng hấp thu mỗi ngày trong giai đoạn đầu mang thai phải nhiều hơn so với trước khi mang thai khoảng 150kcal. Nhiệt lượng này bằng khoảng một bát cơm. Vì vậy, trong thời kỳ đầu, thai phụ cũng không cần phải ăn quá nhiều, nhưng cần phải vạch ra kế hoạ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 4.993 | Trong ngày: 45 | Đang online: 1

BACK TO TOP