Tuần 19
Thống kê truy cập

744265

 Hôm nay: 18
 Hôm qua: 42
 Trong tuần: 352
 Trong tháng: 1065
 Trong năm: 1065
 Tổng số: 744265
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 19


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 19
Nếu cảm thấy không thể ngủ được, bạn cũng đừng cố dỗ giấc ngủ nữa, mà hãy đi uống một ly sữa, ăn món gì nhẹ nhàng, tìm một quyển sách để đọc hoặc xem ti vi. Như thế bạn có thể thấy đỡ hơn. Làm thế nào để bớt cảm thấy nóng bức?   Nếu cảm thấy quá nóng bức và không thoải mái với ga trả..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 19: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai tuần thứ 19:   Đáy tử cung bây giớ có thể đã chạm đến rốn của bạn. Từ bây giờ tử cung của bạn sẽ mở rộng với tốc độ khoảng một centimet một tuần.   Bạn cũng có thể cảm nhận một vài cơn đau ở vùng bụng dưới. Bạn cũng không phải lo lắng về chuyện này. Đó chỉ..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 19
Bạn đã đi được nữa chặng đường! Đáy tử cung của bạn bây giờ đã chạm đến rốn, và mỗi tuần nó tăng thêm 1 cm.  Chiều dài của em bé từ đỉnh đầu đến mông khoảng 14.2 cm và nặng khoảng 240g.   Bé nuốt nước ối, và thận của bé lọc ra nước tiểu. Tóc trên đầu của bé cũng đang mọc ra.  Sự..
[Chi tiết]
Lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai - tuần thứ 19
Canxi: ở phụ nữ có thai, canxi đóng vai trò rất quan trọng trong việc hình thành xương và răng cho thai nhi, thai càng lớn thì xương thai nhi càng phát triển. Vì vậy, mỗi ngày bạn cần hấp thụ đủ lượng canxi cần thiết vào cơ thể. Trong thai kỳ, thai phụ cần khoảng 1200mg canxi  - hơn 50% so với ..
[Chi tiết]
Sàng lọc sớm hội chứng DOWN, thể tam nhiễm sắc thể 18/13 và các dị tật của ống thần kinh
Xét nghiệm sàng lọc kết hợp này nên được áp dụng cho tất cả sản phụ dù có nguy cơ hay không có nguy cơ thai nhi bị mắc hội chứng Down. Xét nghiệm nồng độ AFP trong huyết thanh máu mẹ và siêu âm trong quý II của thai kỳ cho phép phát hiện các khuyết tật hở của ống thần kinh.    Sàng l..
[Chi tiết]
3 tín hiệu cho biết thai nhi bị thiếu oxy
1. Những nguyên nhân chính có thể khiến thai bị thiếu oxy   - Mẹ bị thiếu máu là nguyên nhân chủ yếu khiến thai nhi bị thiếu oxy. Bên cạnh đó, một vài nguyên nhân khác như khi mang thai người mẹ bị tăng huyết áp, nhiễm độc khí carbon monoxide, nhiễm trùng cấp tính… cũng khiến đứa bé trong..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 5
Thai nhi vẫn liên tục hấp thu sắt từ trong máu của người mẹ thông qua nhau thai và hình thành nên máu của mình. Thai nghén sẽ làm cho lượng máu của người mẹ tăng lên, số lượng hồng cầu cũng tăng lên một cách tương ứng. Vì vậy, người mẹ cần phải tăng cường hấp thu chất sắt. Nếu thiếu sắt sẽ có hiện t..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.017 | Trong ngày: 69 | Đang online: 1

BACK TO TOP