Tuần 23
Thống kê truy cập

744265

 Hôm nay: 18
 Hôm qua: 42
 Trong tuần: 352
 Trong tháng: 1065
 Trong năm: 1065
 Tổng số: 744265
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 23


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 23
Nếu bạn đã từng sinh con thì điều này khá là đơn giản với bạn, nhưng nếu đây là lần đầu, có vẻ như bạn sẽ “bơi” trong hàng đống những lo lắng và những việc cần chuẩn bị. Danh sách mua sắm của tôi ở đâu rồi?   Em bé không cần nhiều thứ mới có thể cảm thấy hạnh phúc. Được ăn no, có chỗ..
[Chi tiết]
Lịch siêu âm dành cho mẹ bầu: các lần siêu âm quan trọng mẹ bầu không thể bỏ qua.
Các cuộc xét nghiệm sẽ cung cấp cho sản phụ những thôn tin về sức khỏe của thai nhi. Nếu có những nguy cơ tiềm ẩn, sản phụ sẽ cùng bác sỹ thảo luận và đưa ra những phương án loại bỏ nguy cơ tốt nhất. Một lịch trình siêu âm sau sẽ giúp sản phụ có cái nhìn tổng quan khi tới các cơ sở y tế để khám thai..
[Chi tiết]
Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 23
Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 23:   Khi bụng bạn lớn hơn, có thể bạn sẽ muốn dành thời gian để tập trung vào thai nhi của bạn. Nó hoàn toàn an toàn cho bạn và chồng bạn massage bụng bạn, miễn là bạn massage đúng cách và nhẹ nhàng.   Massage cũng là một cách đáng yêu cho bạn ..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 23
Âm thanh đi vào trong cơ thể bạn, như là tiếng tim đập, hay tiếng nước trong bụng bạn chảy róc rách là các âm thanh đầu tiên mà con bạn nghe được rõ nhất.   Con bạn bây giờ nặng hơn 500g, và dài khoảng 29cm  tính từ đầu đến gót chân. Thính giác của bé cũng được hình thành, và bé có t..
[Chi tiết]
Lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai - tuần thứ 23
Lượng natri cần thiết: các bạn cần giữ mức hấp thụ lượng natri khoảng 3g (3000mg) hoặc ít hơn lượng này.         Các bạn hãy tránh các loại thức ăn chứa nhiều muối như: khoai tây chiên, dưa muối, thức ăn đóng hộp và đồ ăn sẵn. Trước khi sử dụng loại thức ăn nào..
[Chi tiết]
Các mốc khám thai quan trọng   1. Mang thai được 6 – 8 tuần :   Thông thường, bạn sẽ đến phòng khám sản khoa trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tuần đầu tiên của thai kỳ, hoặc khi bạn đã mất kinh được từ 2 – 4 tuần. Trong lần thăm khám đầu tiên này, bác sĩ sẽ tìm hiểu chi tiết về ..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 6
Ngoài ra, tử cung đè ép nội tạng cũng ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của ruột. Những điều này dễ làm cho thai phụ mắc chứng táo bón trong giai đoạn giữa. Để phòng ngừa táo bón, ngoài việc phải giữ thói quen sinh hoạt, nghỉ ngơi điều độ, thai phụ nên vận động vừa phải, ăn uống hợp lý.   ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.016 | Trong ngày: 68 | Đang online: 2

BACK TO TOP