Tuần 25
Thống kê truy cập

744265

 Hôm nay: 18
 Hôm qua: 42
 Trong tuần: 352
 Trong tháng: 1065
 Trong năm: 1065
 Tổng số: 744265
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 25


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 25
Rõ ràng điều này có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy khó chịu ở các cơ và dây chằng của mình, khi bạn bước vào tuần thai thứ 25. Lưng, xương chậu, tất cả các phía của bụng, và thậm chí là cả chân cũng đều đau nhức ê ẩm vì những tác động của hoóc môn thai kỳ lên các mô liên kết trong cơ thể.   Tr..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 25: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai ở tuần thai thứ 25:   Bạn sẽ cảm thấy sự cần thiết phải gác chân lên cao khi ngủ kể từ bây giờ.  Mặc dù lúc này những triệu chứng mệt mõi có thể quay trở lại với bạn, nhưng hãy cố vượt qua và vẫn tích cực vận động. Bơi lội là loại thể dục tuyệt vời cho mẹ bầu khi ..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 25
Nếu bạn chiếu ánh sáng vào bụng, bé sẽ quay đầu lại, điều này cho thấy dây thần kinh thị giác của bé đang làm việc. Lúc này bé nặng gần 660g và dài khoảng 35cm tính từ đỉnh đầu đến chân. Em bé bắt đầu gia tăng chiều dài cơ thể, nhìn bé lúc này rất ốm, và cần phải gia tăng thêm nhiều chất béo cho cơ ..
[Chi tiết]
Xét nghiệm tiểu đường thai kỳ
Sàng lọc chuẩn đoán tiểu đường thai kỳ   Nếu người phụ nữ có nguy cơ cao của bệnh tiểu đường thai kỳ như chỉ số khối cơ thể (BMI) trước khi mang thai là 30 hay cao hơn, hoặc có cha, mẹ, anh, chị, em ruột hoặc con bị bệnh tiểu đường, bác sĩ sẽ xét nghiệm xác định bệnh tiểu đường thai nghén..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 7
- Uống nhiều nước: một số thai phụ cho rằng uống ít nước có thể giảm bớt sưng phù nhưng điều này không đúng. Uống ít nước không có lợi cho việc bài tiết chất thải ra ngoài. Chất thải tồn đọng trong cơ thể thường làm phù nặng hơn. Uống nhiều nước thì chất thải sẽ bài tiết ra ngoài một cách thuận lợi,..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.016 | Trong ngày: 68 | Đang online: 2

BACK TO TOP