Tuần 30
Thống kê truy cập

744261

 Hôm nay: 14
 Hôm qua: 42
 Trong tuần: 348
 Trong tháng: 1061
 Trong năm: 1061
 Tổng số: 744261
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 30


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 30
Ai giúp mình với!   Chính bạn phải đoán trước và chăm sóc cho từng nhu cầu của con mình. Bạn cần một thời gian tập luyện và những kinh nghiệm nhất định để làm được điều này.   Nếu bạn đã có con, có thể bạn sẽ băn khoăn về việc làm sao có đủ thời gian chăm sóc một đứa con nhỏ kh..
[Chi tiết]
Lịch siêu âm dành cho mẹ bầu: các lần siêu âm quan trọng mẹ bầu không thể bỏ qua.
Các cuộc xét nghiệm sẽ cung cấp cho sản phụ những thôn tin về sức khỏe của thai nhi. Nếu có những nguy cơ tiềm ẩn, sản phụ sẽ cùng bác sỹ thảo luận và đưa ra những phương án loại bỏ nguy cơ tốt nhất. Một lịch trình siêu âm sau sẽ giúp sản phụ có cái nhìn tổng quan khi tới các cơ sở y tế để khám thai..
[Chi tiết]
Theo dõi và đánh giá sức khỏe thai nhi thông qua kết quả đo monitoring.
Monitoring sản khoa ghi lại đồng thời nhịp tim thai và hoạt động cơ tử cung (TC). Đường biểu diễn thu được gọi là CTG (cardiotogram). Khi đánh giá và diễn dịch các đường ghi trên CTG phải đánh giá các đặc điểm của nhịp tim thai và hoạt động của cơn co tử cung. Bất kỳ sự sai lệch nào vượt ra ngoài cá..
[Chi tiết]
Hiện tượng dây rốn quấn cổ thai nhi và cách phòng ngừa.
Dây rốn quấn cổ thai nhi:   Thai nhi ở trong bụng mẹ không ổn định. Chúng luôn lăn tròn và vận động thường xuyên trong không gian bé nhỏ là tử cung của mẹ. Tuy nhiên, mỗi bé lại có đặc điểm và hành động khác nhau. Một số thì tương đối nhẹ nhàng, trong khi đó một số lại vận động nhiều như ..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 30: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai ở tuần thai thứ 30:   Bạn có thể đã tăng cân khá nhiều vào tuần lễ này. Việc tăng 450g một tuần là hoàn toàn bình thường trong 3 tháng cuối thai kỳ. Em bé của bạn cần rất nhiều dinh dưỡng trong giai đoạn cuối thai kỳ này để chuẩn bị  trước khi bé được sinh ra. ..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 30
Em bé của bạn bây giờ có thể có chiều dài hơn 39 cm một chút tính từ đỉnh đầu đến chân. Sự phát triển của bé về chiều dài của cơ thể sẽ chậm lại, nhưng bé sẽ tiếp tục tăng cân cho đến khi bé được sinh ra. Bé có lẽ nặng khoảng 1,3 kg ở giai đoạn này.   Phổi và đường tiêu hóa gần như phát t..
[Chi tiết]
Lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai - tuần thứ 31
Trong khi mang thai, bạn nên chú ý đề phòng trong cách ăn uống hàng ngày, hãy cảnh giác với ngộ độc khuẩn samonela. Vi khuẩn samonela là một loại khuẩn khiến thức ăn trở nên độc. Vi khuẩn samonela có thể gây ra một loạt các triệu chứng từ đau dạ dày nhẹ đến ngộ độc nghiêm trọng, đôi khi chết người. ..
[Chi tiết]
Trong suốt thời gian mang thai, dù các chị em mệt mõi hay bận bịu công việc đến đâu thì cũng luôn phải nghi nhớ một trong các nguyên tắc hàng đầu là phải tuân thủ lịch khám thai định kỳ. Không được bỏ lỡ một kỳ khám thai nào, nhất là các kỳ khám thai và xét nghiệm để tầm soát dị tật bẩm sinh cho tha..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 9
Cho đến 3 tháng sau khi sinh, sức khỏe của bé vẫn tùy thuộc vào khả năng miễn dịch tiếp nhận từ người mẹ trước khi sinh và các chất miễn dịch có chứa trong sữa mẹ sau khi sinh, hơn nữa vitamin lại có liên quan mật thiết đến chức năng miễn dịch và chất miễn dịch.   Vì vậy, trong giai đoạn ..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.004 | Trong ngày: 56 | Đang online: 9

BACK TO TOP