Tuần 35
Thống kê truy cập

744265

 Hôm nay: 18
 Hôm qua: 42
 Trong tuần: 352
 Trong tháng: 1065
 Trong năm: 1065
 Tổng số: 744265
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 35


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 35
Nhiều bà bầu đợi vào quý thai thứ 3 khá lâu rồi mới bắt đầu mua áo quần và các vật dụng cần thiết. Họ muốn chắc chắn mọi chuyện suôn sẻ, không muốn chuẩn bị sớm vì sợ “xúi quẩy”. Nếu điều này nghe có vẻ quen quen với bạn, thì bạn cần biết rằng khi thai nhi đã được 35 tuần tuổi, bạn có thể yên tâm là..
[Chi tiết]
Hiện tượng dây rốn quấn cổ thai nhi và cách phòng ngừa.
Dây rốn quấn cổ thai nhi:   Thai nhi ở trong bụng mẹ không ổn định. Chúng luôn lăn tròn và vận động thường xuyên trong không gian bé nhỏ là tử cung của mẹ. Tuy nhiên, mỗi bé lại có đặc điểm và hành động khác nhau. Một số thì tương đối nhẹ nhàng, trong khi đó một số lại vận động nhiều như ..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 35: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai ở tuần thứ 35:   Bạn có thể cảm thấy rằng bụng bạn đã gia tăng kích thước hết cỡ - tử cung của bạn đã được mở rộng đến 1.000 lần so với khối lượng ban đầu của nó, và bây giờ tử cung  đã  lên đến dưới xương sườn của bạn. Nếu bạn đủ cân khi bắt đầu mang thai,..
[Chi tiết]
Sự Phát Triển Của Thai Nhi: Tuần Thứ 35
Hiện tại bé nặng khoảng 2,4kg và dài khoảng 46 cm từ đầu đến chân. Khi bé duỗi người, hay uốn éo bên trong, thì khuỷu tay, bàn chân hoặc đầu có thể nhô ra từ dạ dày của bạn. Và ngay khi  bức tường ngăn giữa tử cung (dạ con) và bụng của bạn căng mỏng hơn,  ánh sáng bên ngoài vào nhiều hơn, ..
[Chi tiết]
Giỏ  đồ cho mẹ đi sinh
Giỏ đồ đi sinh được để ở nơi dễ thấy, và nó bao gồm tất cả các vật dụng mà mẹ và bé cần sử dụng ở bệnh viên cũng như trên đường từ bệnh viện về nhà. Phần lớn các bà mẹ sẽ cố gắng đóng gói tất cả các thứ cần thiết cho cả con và mẹ, ngay cả các thứ mà nhiều bà mẹ biết chắc rằng bệnh viện sẽ cung cấp.&..
[Chi tiết]
Các bất thường về thể tích nước ối
Đa ối: Khi thể tích nước ối trên 2000ml: thường gặp trong đa thai và một số bất thường về hệ thần kinh trung ương của thai nhi như não úng thủy, thai vô sọ, thoát vị não màng não, cột sống chẻ đôi…. Đa ối cũng có thể do nguyên nhân bệnh lý của màng ối, của bánh nhau dây rốn, phù nhau thai, thai nhi ..
[Chi tiết]
Các mốc khám thai quan trọng   1. Mang thai được 6 – 8 tuần :   Thông thường, bạn sẽ đến phòng khám sản khoa trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tuần đầu tiên của thai kỳ, hoặc khi bạn đã mất kinh được từ 2 – 4 tuần. Trong lần thăm khám đầu tiên này, bác sĩ sẽ tìm hiểu chi tiết về ..
[Chi tiết]
Dấu hiệu vỡ ối bà bầu cần biết
Nước ối là gì?   Ối chính là túi nước bao bọc quanh em bé, nó giống như một chiếc túi bảo vệ sự an toàn cho thai nhi và tránh nhiễm khuẩn từ bên ngoài. Đây cũng chính là môi trường sống của bé trong suốt 9 tháng nằm trong bụng mẹ.   Khi nào bị vỡ ối?   Theo thống kê,..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 10
Vài ngày trước ngày dự sinh, có thể ăn một số thức ăn có năng lượng tương đối cao để tích trữ nhiều thể lực cho quá trình sinh đẻ.   Ngoài ra, bà bầu cũng nên ăn nhiều rau xanh chứa nhiều sắt như: rau chân vịt, tảo tía, rau cần, rong biển, mộc nhĩ đen.   Không ăn nhiều muối: Cu..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.018 | Trong ngày: 70 | Đang online: 2

BACK TO TOP