Tuần 6
Thống kê truy cập

744265

 Hôm nay: 18
 Hôm qua: 42
 Trong tuần: 352
 Trong tháng: 1065
 Trong năm: 1065
 Tổng số: 744265
Đang Trực Tuyến: 1

Tuần 6


Những thay đổi của mẹ trong tuần thai thứ 6
Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải khóa mình ở một nơi nào đó, chỉ cần lưu ý và tập trung giữ gìn sức khỏe cho mình.   Mình trông như thế nào nhỉ?   Vào lúc này, bạn vẫn sẽ trông không giống như đang có bầu. Các hormone thai kỳ hoạt động liên tục để giúp thai bám ch..
[Chi tiết]
Mang thai tuần thứ 6: sự thay đổi của cơ thể và những điều cần biết.
Triệu chứng mang thai tuần thứ 6:   Thế giới bên ngoài sẽ không thể nhận thấy sự phát triển kỳ diệu đang diễn ra trong cơ thể bạn. Nhưng bạn sẽ cảm nhận thấy nó qua những biến đổi của cơ thể mình, cũng như các triệu chứng buồn nôn, khó chịu trong thai kỳ.   Đồng thời, bạn cũng ..
[Chi tiết]
Sự phát triển của thai nhi: tuần 6
Sự phát triển của thai nhi tuần thứ 6:   Em bé của bạn lúc này có kích thước cỡ hạt đậu. Tuần này, trái tim của bé đã bắt đầu đập. Mặc dù, lúc này bé còn rất nhỏ nhưng những phần cơ bản trên cơ thể của bé đã bắt đầu hình thành. Em bé đã bắt đầu có cái đầu lớn, với hai đóm đen nơi sẽ hình ..
[Chi tiết]
Các mốc khám thai quan trọng   1. Mang thai được 6 – 8 tuần :   Thông thường, bạn sẽ đến phòng khám sản khoa trong khoảng thời gian từ 6 – 8 tuần đầu tiên của thai kỳ, hoặc khi bạn đã mất kinh được từ 2 – 4 tuần. Trong lần thăm khám đầu tiên này, bác sĩ sẽ tìm hiểu chi tiết về ..
[Chi tiết]
Dinh dưỡng cho bà bầu tháng thứ 2
Trong giai đoạn này, mỗi thai phụ sẽ có phản ứng mang thai ở các mức độ khác nhau, ăn uống đúng cách có thể làm giảm bớt phản ứng mang thai. Ăn bánh quy hoặc bánh mì vào mỗi buổi sáng, ăn ít nhưng nhiều lần, nên ăn những thức ăn thanh đạm, dễ tiêu hóa. Uống một ít sữa, uống nước vừa đủ vì uống quá n..
[Chi tiết]
vuoncuabe © 2022 Cài đặt bởi WebsiteGiaSoc
Tổng truy cập: 5.019 | Trong ngày: 71 | Đang online: 1

BACK TO TOP